Hikvision ra mắt camera IP AcuSense với báo động và ánh sáng nhấp nháy

Thứ ba - 16/04/2019 06:34
HIKVISION vừa giới thiệu loạt camera IP AcuSense mới cho các giải pháp bảo mật EasyIP 4.0 của mình.Với đèn nháy sáng và cảnh báo bằng âm thanh, các mã camera mới có thể ngay lập tức ngăn chặn kẻ xâm nhập, tăng cường an ninh cho cơ sở và tài sản.
Camera IP AcuSense với báo động và ánh sáng nhấp nháy
Camera IP AcuSense với báo động và ánh sáng nhấp nháy

Hikvision ra mắt camera IP AcuSense với ánh sáng nhấp nháy và báo động để ngăn chặn ngay lập tức những kẻ xâm nhập

Đây là loạt camera  AcuSense IP mới cho các giải pháp bảo mật EasyIP 4.0 . Với đèn nhấp nháy và báo động âm thanh các camera mới có thể ngay lập tức ngăn chặn kẻ xâm nhập vào một trang web bị cấm, tăng cường hơn nữa sự an toàn của cơ sở và tài sản.

 

1. Về cốt lõi: phát hiện xâm nhập nhanh hơn, chính xác hơn

Quan trọng hơn, các camera  Hikvision IP AcuSense xây dựng trên cùng chức năng phát hiện xâm nhập tiên tiến được tìm thấy trong các giải pháp bảo mật Hikvision EasyIP 4.0 hiện có.

Khi một mối đe dọa tiềm tàng được camera phát hiện, nó sử dụng công nghệ giảm cảnh báo sai thông minh để bỏ qua các chuyển động không liên quan, chẳng hạn như mưa, lá và động vật. Thay vào đó, camera tập trung vào chuyển động của con người hoặc phương tiện, giảm đáng kể số lượng báo động sai để phát hiện xâm nhập nhanh hơn, chính xác hơn.

2. Một tính năng ngăn chặn nâng cao: ánh sáng nhấp nháy và báo động

Một khi kẻ xâm nhập tiềm năng đã được phát hiện chính xác, camera IP AcuSense kích hoạt đèn báo nhấp nháy và âm thanh tích hợp. Điều này được thiết kế để cảnh báo kẻ xâm nhập tắt trước khi chúng cố gắng vi phạm chu vi. Âm lượng của báo động âm thanh và độ sáng của ánh sáng nhấp nháy có thể được điều chỉnh cho phù hợp với môi trường.

3. Kiểm tra sức mạnh của Hikvision AcuSense kết hợp với đèn báo nhấp nháy và âm thanh

– Hoạt động đáng tin cậy, ngày hay đêm

Phạm vi camera IP AcuSense có thể mang lại khả năng phát hiện và ngăn chặn xâm nhập mạnh mẽ này vào mọi thời điểm trong ngày hay đêm. Được hỗ trợ bởi công nghệ Hikvision DarkFighter, tất cả các camera trong phạm vi cung cấp hình ảnh giám sát vượt trội, ngay cả trong ánh sáng cực thấp.

– Bốn sản phẩm phù hợp với các ứng dụng khác nhau

Các camera IP AcuSense mới có sẵn ở kiểu đầu đạn và tháp pháo, ở độ phân giải 2MP hoặc 4MP , cung cấp tổng cộng bốn tùy chọn camera khác nhau. 

– Dịch vụ tốt hơn, sự an tâm cao hơn

Bằng cách thêm ánh sáng nhấp nháy và báo động, giờ đây Hikvision có thể cung cấp cho khách hàng của mình cơ hội để ngăn chặn sự cố xảy ra ngay từ đầu, để bảo mật tốt hơn bao giờ hết.

– Mô hình sản phẩm chi tiết

Có bốn mô hình có sẵn:

• DS-2CD2346G1-I / SL : 4 MP IR cố định Turret Network Camera

• DS-2CD2326G1-I / SL : 2 MP IR cố định Turret Network Camera

• DS-2CD2T46G1-4I / SL : Camera mạng cố định 4 MP IR

• Camera mạng cố định DS-2CD2T26G1-4I / SL : 2 MP IR

Tác giả bài viết: B2A Camera

Nguồn tin: HIKVISION

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây