Giới thiệu về B2A

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến chúng ta không còn xa lạ với thuật ngữ “Internet of Things” (IOT). Trong thế giới IOT, mọi vật đều có thể kết nối với nhau qua Internet và người dùng có thể kiểm soát chúng qua một thiết bị thông minh như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Giới thiệu về B2A

Hiểu được tầm quan trọng của IOT trong cuộc sống, B2A tự hào là một trong những nhà nghiên cứu tư vấn giải pháp tiên phong về ứng dụng công nghệ vào chất lượng cuộc sống. Hướng đến sự phát triển về con người, chúng tôi mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo với các thiết bị hiện đại tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

1. TIỆN DỤNG, DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

Sản phẩm do SmartMonin lựa chọn dụng thiết bị đạt chuẩn chất lượng châu Âu, biến các công tắc bật tắt thông thường thành các công tắc hoạt cảnh thông minh phối hợp nhiều thiết bị điều khiển để thực hiện nhu cầu sống của chủ nhà. Các hoạt cảnh có thể thay đổi tùy theo ý thích của gia chủ mà ko làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống chính.
Ngoài ra, nếu gia chủ có nhu cầu mở rộng thiết bị trong tương lai, hệ thống thiết bị thông minh do B2A lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, thay thế và bổ sung thiết bị theo nhu cầu sử dụng không làm thay đổi thiết kễ sẵn có của gia chủ khi lắp đặt.

2. THIẾT KẾ SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI

Lấy nguồn cảm hứng từ kiến trúc châu Âu lịch lãm, sản phẩm do B2A lựa chọn được thiết kế sang trọng và hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm của “nhà thông minh”.
Đặc biệt, công tắc cảm ứng là mặt kính sang trọng, độ bền cao, phù hợp với mọi nội thất và phong cách sống đa dạng của gia chủ sẽ là điểm nhấn cho vẻ đẹp của căn hộ.
3. TÙY CHỈNH ĐƠN GIẢN VÀ DỄ DÀNG 
Gia chủ có thể tùy chỉnh các hoạt cảnh trên phím rất dễ dàng. Với tiêu chí “plug&play”, cắm là chạy, hệ thống do B2A lựa chọn rất thân thiện với con người và môi trường, chủ nhà hoàn toàn có thể tự thiết kế cho riêng mình một hệ thống smarthome theo ý thích.
Hệ thống được điều khiển từ xa ở bất kỳ đâu và không giới hạn thiết bị kết nối.
4. AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG 
Các sản phẩm do B2A lựa chọn được thiết kế đạt tiêu chuẩn chứng nhận CE, điện áp trên mặt công tắc chỉ 3.3V rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt hệ thống được thiết kế thông minh nhằm tối thiểu hóa mức tiêu thụ điện năng, tiết kiệm được chi phí không nhỏ cho gia đình.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây